เรียนเทนนิสที่ CozyTennis

ด้วยสนามที่คุณภาพดีกับบรรยากาศแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว จะช่วยส่งเสริมให้การฝึกตีเทนนิสของคุณมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

เรามีครูที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการเรียนเทนนิสของคุณ

ไม่ว่าเป้าหมายในการตีเทนนิสของคุณคืออะไร จะเริ่มต้นเรียนใหม่ เคยตีนานแล้ว หรืออยากตีให้เก่งขึ้น เราพร้อมสรรหาครูสอน / โค้ช / น็อคเกอร์ ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

กีฬาที่สามารถเรียนและเล่นได้ทุกวัย

เทนนิสเป็นกีฬาที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “Life Time Sport” ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงอายุไหน ไม่มีคำว่าสายเกินไปที่จะเริ่มต้นกับเทนนิส ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่เล่นเทนนิสจะได้พัฒนาทั้งสุขภาพกายและใจ รวมไปถึงทักษะการเข้าสังคมอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นหนี่งในกีฬาที่คุ้มค่ากับการลงทุน

รูปแบบการสอนเทนนิสที่คุณเลือกเรียนได้

ต้องการเรียนเดี่ยวเพื่อตีแบบเน้นๆ หรือจะเรียนแบบเป็นกลุ่มและได้เพื่อนใหม่ๆ ต้องการเรียนแบบสบายๆหรือเข้มข้น คุณสามารถกำหนดได้ และเราพร้อมที่จะจัดให้ 😊

เรียนเทนนิสแบบส่วนตัว

หากคุณอยากพัฒนาทักษะหรือเทคนิคในการเล่นเทนนิสเป็นพิเศษ หรือแก้ไขข้อบกพร่องของคุณอย่างตรงจุด การเรียนแบบไพรเวท ทั้งแบบ 1 on 1 หรือ 2 on 1 จะช่วยให้คุณถึงเป้าหมายที่คุณต้องการได้เร็วขึ้น แถมยังเลือกเวลาและครูได้เองตามความต้องการ

เรียนเทนนิสแบบกลุ่มเด็ก/ผู้ใหญ่

CozyTennis ร่วมมือกับทีมผู้สอนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง Hola Tennis Academy Team เพื่อจัดการเรียนการสอนแบบกลุ่มที่ต่างจากที่อื่น และโฟกัสตั้งแต่การเริ่มต้นด้วยพื้นฐานที่ดีไปจนถึงการพัฒนาฝีมือเพื่อการแข่งขัน

โค้ชและทีมผู้สอน

ที่นี่เราคัดสรรแต่ครูสอนเทนนิสฝีมือดี และมีประสบการ์ณในการสอนไม่ต่ำกว่า 5 ปี ครูสอน / น็อคเกอร์ทุกท่านมีเทคนิคในการตี และสไตล์การสอนที่แตกต่างกันไป ดังนั้นผู้เรียนจึงสามารถเลือกผู้สอนให้ตรงกับความต้องการได้

เรียนกับครูเป็นเร็วกว่า
อย่ามัวเสียเวลาหัดตีเอง เทนนิสเป็นกีฬาที่ต้องมีพื้นฐานการเริ่มต้นที่ดี จึงจะตีได้อย่างปลอดภัยและสนุกสนาน
ลดอาการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้น
การตีผิดท่าต่อเนื่องนานๆ เป็นสาเหตุหลักๆของอาการบาดเจ็บเรื้อรัง เริ่มต้นให้ถูกตั้งแต่วันนี้
ดีต่อสุขภาพในระยะยาว
เทนนิสเป็นกีฬาที่ได้ทั้งการเคลื่อนไหวต่อเนื่องและการพัฒนากล้ามเนื้อ ยิ่งตีเทนนิสหุ่นยิ่งฟิต

ให้กีฬาเทนนิสเป็นอีกความสามารถหนึ่งที่คุณภูมิใจ