CozyTennis x Hola! Tennis Academy

กลุ่มผู้สอนที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อแก้ปัญหาและพัฒนารูปแบบการสอนแบบเดิมๆ ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นทั้งในแง่ของร่างกายและจิตใจ หลักสูตรต่างๆถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้เรียนในแต่ละระดับฝีมือและช่วงอายุ

หลักสูตรที่เปิดสอน

เรียนเทนนิสเป็นกลุ่มสำหรับเด็ก

การพัฒนากล้ามเนื้อ และการสร้างพื้นฐานในการตีเทนนิสที่ดี สำคัญมากในการต่อยอดทักษะและเทคนิคต่างๆเมื่อเด็กๆโต และจะได้ใช้ทักษะพื้นฐานเหล่านี้ไปเรื่อยๆจนถึงวัยผู้ใหญ่

หลักสูตรการเรียนเทนนิสของกลุ่มเด็กถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับเด็กแต่ละวัย
การที่ได้เรียนและเล่นไปพร้อมๆกันจะช่วยได้น้องๆได้พัฒนาฝีมืออย่างสนุกสนานและไม่กดดัน

 

เรียนเทนนิสเป็นกลุ่มสำหรับผู้ใหญ่

อย่าแปลกใจไปถ้าคลาสเรียนของผู้ใหญ่ของเราในระดับเริ่มต้นจะใช้ลูกบอลสีเดียวกับเด็กๆ อย่างสีส้มและสีแดง เหตุผลก็คือมันเป็นลูกบอลที่เด้งช้ากว่า และตีง่ายมากๆเมื่อเทียบกับลูกเทนนิสที่เราเห็นทั่วๆไป ไม่ดีกว่าหรอถ้าจะเริ่มหัดตีแบบมีคุณภาพ!

คลาสผู้ใหญ่จะเข้มข้นขึ้นไปตามระดับความสามารถของผู้เรียน โค้ชของเรามีประสบการ์ณการเทรน และเทคนิคลูกเล่นในการตีเทนนิสที่จะช่วยยกระดับการเล่นเซตของคุณให้มันยิ่งกว่าเดิม

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 พ.ย. 2564

พร้อมที่จะเริ่มพัฒนาตัวเองไปอีกขั้นหรือยัง?

รับนักเรียนจำนวนจำกัด สนใจเรียนทักไลน์มาคุยกันได้เลย!

Course Packages

ทุกแพคเกจมีอายุ 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่เริ่มเรียน

ลูกค้าสามารถวางแผนการเรียนได้ด้วยตนเอง โดยไม่จำเป็นต้องเข้าทุกคลาส แต่เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุดเราแนะนำให้เข้าเรียนเป็นประจำอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ

ระดับฝีมือและเส้นทางการพัฒนา

โปรแกรมเทนนิสสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ของเราดำเนินไปในบรรยากาศที่สนุกสนาน กระตือรือร้น และมีส่วนร่วม โดยที่นักเรียนจะได้เรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะขั้นพื้นฐานและทักษะการเล่นเทนนิสอย่างมีโครงสร้างและก้าวหน้า

ไม่ใช่แค่สอนให้ตีเทนนิสเป็น

แต่เราเน้นสร้างพื้นฐานที่แข็งแรง และเทคนิคจากโค้ชที่มีประสบการณ์ตรงในการแข่งขัน ซึ่งทักษะเหล่านี้สามารถนำไปต่อยอดได้ แม้กระทั้งในกีฬาประเภทอื่นๆ

ใช้หลักวิทยาศาสตร์การกีฬา

ในกีฬาที่ต้องใช้กล้ามเนื้อหลายๆส่วนในการเคลื่อนไหวอย่างเทนนิส การพัฒนากล้ามเนื้อที่สำคัญอย่างถูกต้อง จะช่วยให้ตีได้นานขึ้นและลดโอกาสที่จะได้รับบาดเจ็บ

ให้ความสำคัญกับสภาพจิตใจ

ทุกหลักสูตรมีการนำจิตวิทยาประยุกต์สำหรับนักกีฬามาใช้ เพื่อปรับวิธีคิดและสภาพจิตใจของผู้เรียนให้พร้อมที่จะพัฒนาฝีมือตนเองให้ดียิ่งขึ้น

รู้จุดอ่อน วิเคราะห์จุดแข็ง

นักเรียนจะต้องประเมินและให้คะแนนตนเองทุกครั้งเมื่อเรียนเสร็จ จากนั้นโค้ชจะให้คำแนะนำเพื่อให้ผู้เรียนนำไปปรับปรุงในครั้งถัดไป

Meet the team

โค้ชตั้ว
โค้ชบอส
โค้ชมิ้น
โค้ชโอม